Cơ sở vật chất của Khoa Triết học

Thứ tư - 10/03/2021 13:55
Hiện tại Khoa Triết học có 6 phòng làm việc, 1 phòng đọc và 1 phòng tư liệu với nhiều tài liệu tham khảo, tạp chí chuyên đã được quản lý và tra cứu trên máy tính. Tuy còn nhiều khó khăn nhưng trong mấy năm gần đây do có nguồn hỗ trợ mua sách của Nhà trường, các học giả cho, tặng, nên số đầu sách ở Khoa đã được bổ sung thêm đáng kể. Hàng năm Phòng Tư liệu còn được bổ sung, cập nhật thêm các luận án, luận văn, khóa luận của người học đã tốt nghiệp. Cán bộ tư liệu đang nỗ lực cải tiến công việc để phục vụ người học được thuận lợi và hiệu quả hơn.

Các cơ sở vật chất khác của Khoa cũng được quan tâm sửa chữa, làm mới hàng năm nhằm phục vụ công tác quản lý đào tạo và nghiên cứu tốt hơn. Đặc biệt trong năm 2016 để phục vụ cho việc đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành triết học của AUN, Nhà trường đã trang bị lại tất cả các bàn ghế mới, máy vi tính, lắp đặt hệ thống mạng Wifi nhằm phục vụ nhu cầu liên lạc, tra cứu, đọc tài liệu nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Đánh giá cao những thành tích đã đạt được và sự đóng góp to lớn của Khoa, năm 1997 Nhà nước đã trao tặng Khoa Huân chương Lao động hạng ba; năm 2001 Huân chương Lao động hạng hai. Ngoài những phần thưởng to lớn có tính định kỳ đó ra, hàng năm Khoa Triết học, nhiều bộ môn của Khoa luôn được khen thưởng là Tập thể lao động tiên tiến, xuất sắc. Nhiều năm nhận được bằng khen Chính phủ, Bằng khen ĐHQG, cờ thi đua của Bộ và của ĐHQG và nhiều danh hiệu thi đua khác của Đảng, Công đoàn… Trong nhiều năm các cán bộ trong khoa cũng liên tục đạt các danh hiệu từ chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở trở lên, Giấy khen và Bằng khen các cấp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây