Khởi động chương trình "TIỆM TẠP HOÁ HẠNH PHÚC"

Chủ nhật - 17/04/2022 19:25
Sau khoảng thời gian ấp ủ, LCĐ - LCH Khoa Triết học chính thức thực hiện chương trình tình nguyện “Tiệm tạp hoá hạnh phúc”. Và ngày hôm nay, chúng mình sẽ gửi đến mọi người những thông tin cụ thể của chương trình nhé!

📍 Về cách thức hoạt động, LCĐ - LCH Khoa Triết học sẽ gây quỹ bằng việc bán đồ #Handmade nha. Có thể nói, đây là chương trình chúng mình dành rất nhiều tâm huyết đấy ạ. Các thành viên trong Ban tổ chức cùng nhau đi mua từng nguyên vật liệu như giấy, ruy băng,… và tự tay tạo nên những món đồ nhỏ xinh, đáng yêu và điều đặc biệt là mỗi món đồ đều mang một ý nghĩa, một câu chuyện. 

⭐️ Vậy “Tiệm tạp hoá hạnh phúc” có những sản phẩm gì? 🤔 

Gian hàng có rất nhiều sản phẩm khác nhau, như hoa giấy, kẹp tóc, nhẫn, bookmark,… và còn nhiều sản phẩm khác nữa mà chúng mình sẽ bật mí sau nha 🤗

🌠 Chương trình gây quỹ sẽ kéo dài trong khoảng 15 ngày. Sau khi kết thúc LCĐ - LCH Khoa Triết học sẽ tổng hợp quỹ vận động thu được và có “sao kê” cận thận nhé. Quỹ đó sẽ được trực tiếp trao cho các bạn sinh viên, cựu sinh viên và học viên cao học của Khoa Triết có hoàn cảnh khó khăn. 

🏩  Trong chương trình này, chúng mình sẽ là cầu nối, trao gửi tình cảm của mọi người đến với các bạn sinh viên, cựu sinh viên, học viên cao học có hoàn cảnh khó khăn, vì thế các bạn hãy theo dõi và ủng hộ chương trình nhé ❤️

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây