Tổng kết “Tiệm tạp hoá hạnh phúc”

Thứ hai - 23/05/2022 13:48
Nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người cùng với sự cố gắng, nhiệt tình của các bạn trong BTC, “Tiệm tạp hoá hạnh phúc” đã đã khép lại với thành công hơn cả mong đợi. Sau một tuần mở bán, TỔNG SỐ TIỀN GÂY QUỸ ĐƯỢC LÀ 6.627.000 VNĐ.
🌻 Vào ngày 19/05, tại văn phòng Khoa Triết học, thầy Mai K Đa cùng đại diện BTC đã trao 7 phần quà đến tay các bạn sinh viên 🥰. Chúng mình tin rằng những phần quà tuy nhỏ nhưng sẽ là nguồn động lực, sẽ tiếp thêm niềm tin để các bạn viết tiếp ước mơ của mình. Chúc các bạn sinh viên Khoa Triết học luôn mạnh mẽ, vững vàng trên con đường mà các bạn đã chọn. Khoa Triết sẽ luôn là gia đình của các bạn ❤

🌻 Một lần nữa, LCĐ - LCH Khoa Triết học xin được cảm ơn tất cả mọi người, cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của mọi người dành cho “Tiệm tạm hoá hạnh phúc”. Chính sự ủng hộ đó là nguồn cổ vũ, động viên to lớn đối với các bạn sinh viên gặp khó khăn của Khoa Triết. Chúc mọi người luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng mình ở những chương trình tiếp theo nhé!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây